นี่คือขั้นตอนง่าย ๆ ที่เอ็กซ์เทอร์ร่า ช่วยคุณได้

   
   
การกำจัดปลวก ที่ไม่ทำอัตรายกับสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้าง
     

 
     
นี่คือสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าสามารถป้องกันบ้านคุณได้
เราทุกคนคงเห็นด้วยว่าวิธีการป้องกันที่ดีที่สุด คือการกำจัดปลวกแบบตายทั้งรัง และการที่ติดตั้งสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าไว้รอบบ้านนั้น สามารถรับประกันได้ว่าปลวกทั้งรัง จะถูกกำจัดอย่างแน่นอน
     
     

 
     
วิธีกำจัดปลวกที่ดีที่สุด
ระบบป้องกันกำจัดปลวกด้วยเหยื่อกำจัดปลวก หรือ Interception and Baiting Systam นั้นเป็นการคิดค้นที่ชาญฉลาด และสามารถป้องกันบ้านของคุณ จากปลวกได้ทั้งระยะสั้น และระยะยาว อีกทั้งยังเป็นวิธีที่สะอาดและปลอดภัยกับตัวคุณ และทุกคนในบ้านรวมถึงสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าของเรายังมี Focus ที่ไม่ส่งผลร้ายต่อธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อ
     
     

 
     
Focus คืออะไร
Focus คืออาหารธรรมชาติ ที่ไม่มีสารพิษเจือปน โดยการใส่ Focus จำนวนหนึ่งภายในสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า ซึ่งติดตั้งในดินรอบตัวบ้าน Focus พวกนี้ จะปล่อยจุลินทรีย์ หรือสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก ที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าลงในดินรอบข้าง และวิธีนี้จะเป็นการเพิ่มคาร์บอนไดออกไซด์ (CO 2) ลงในดิน
     
     

 
     
ปลวกชอบ คาร์บอนไดออกไซด์ (CO 2)

คาร์บอนไดออกไซด์ (CO 2) ซึ่งอยู่ในดินรอบ ๆ สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า จะเป็นสิ่งที่ดึงดูดปลวกเข้ามาที่สถานี จากการทดสอบ และวิเคราะห์ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้พิสูจน์ว่า ปลวกมีประสาทสัมผัสที่ไวมากกัคาร์บอนไดออกไซด์ (CO 2) เพราะธรรมชาตินั้น ไม้ต่าง ๆ ที่ปลวกชอบกินจะปล่อง คาร์บอนไดออกไซด์ (CO 2) ออกมาโดยธรรมชาติเช่นกัน

     
   
 
 
 
EXTERRA กำจัดปลวก
BUG EXPERT CO.,LTD.
     
 
 
 
   
All right reserved.
Copyright 2011@bug expert co.,ltd. Designed by nongnoy.net l กำจัดปลวก