นี่คือขั้นตอนง่าย ๆ ที่เอ็กซ์เทอร์ร่า ช่วยคุณได้

   
   
ชนิดเดียวที่สามารถปกป้องทุกบริเวณบ้านอย่างสมบูรณ์แบบ
     

 
     
ถ้ามีสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า ปลวกจะพากันเข้ามาที่บ้านของคุณหรือไม่
คำตอบก็คือ ไม่ แม้ว่าการที่สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า มีขนาดใหญ่นั้น แต่ปลวกก็จะไม่ตอบสนองต่อคาร์บอนไดออกไซด์ (CO 2) จนกว่าจะเข้ามาในเขตสนามหญ้าในตัวบ้านคุณเท่านั้น และถ้าบ้านของคุณไม่มีสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่าติดตั้งอยู่ภายในบริเวณนี้ ปลวกจะเข้ามากัดกินบ้านของคุณ แต่ถ้าคุณเลือกที่จะใช้สถานีอื่น ๆ ที่มีขนาดเล็ก (กว่าสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า) ปลวกก็อาจพลาดรัศมีของเขตปกป้องไปได้ และผลก็จะเป็นเหมือนเดิม คือบ้านของคุณจะถูกรุกรานจากปลวก เพราะฉะนั้นสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า และการสร้างเขตป้องกันจึงเป็นเทคโนโลยีที่เป็นผู้นำในวงการ และสามารถช่วยปกป้องบ้านของคุณได้ด้วยระบบการป้องกันที่สมบูรณ์แบบ
     
     

 
     
สารเคมีของเรานั้นมีความเป็นพิษน้อยกว่าเกลือเสียด้วยซ้ำ

การใช้เอ็กซ์เทอร์ร่า ในการปกป้องบ้านคุณจากการรุกรานของปลวกนั้นเปรียบเสมือนกับการที่บ้านของคุณ ติดตั้งระบบเตือนภัยจากการบุกรุกของบุคคลภายนอก และสิ่งที่ทำให้ทั้งสองระบบเหมือนกันก็คือ การปกป้องที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาไม่มีสิ้นสุด

หลังจากการกำจัดปลวกแบบเบ็ดเสร็จ สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า จะทำหน้าที่ป้องกันการบุกรุกของปลวกได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า ใช้เหยื่อกำจัดปลวกที่ไม่มีสารพิษซึ่งเป้นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต และสิ่งแวดล้อม

     
สำหรับวิธีเดิม ๆ ที่คุณเคยใช้อย่างเช่น การฉีดพ่นสารเคมีที่มีความเป็นกรดสูงโดยฉีดพ่นไปรอบ ๆ สนามเพื่อเป็นการสร้างเขตป้องกันนั้น คุณจะต้องใช้สารเคมีเหล่านั้นในปริมาณที่มาก คุณเคยคิดหรือไม่ว่าการใช้สารเคมีที่มีความเป็นกรดรุนแรงขนาดนั้น จะส่งผลกระทบต่อตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก เพราะฉะนั้นเราจึงอยากแนะนำให้คุณได้ลองใบ้เอ็กซ์เทอร์ร่า ในการปกป้องบ้านของคุณ สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า ที่ได้รับการติดตั้งอย่างดีโดยการฝังลงในดินรอบตัวบ้านคุณ และสารเคมีที่ใช้มีค่าความเป็นพิษที่ไม่ได้สูงไปกว่าเกลือที่เราใช้กันในการปรุงอาหาร และนี่คือสิ่งที่เราภูมิใจนำเสนอคุณเพื่อการปกป้องบ้านของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อคุณ และทุกคนในครอบครัว
     
     

 
     
เอ็กซ์เทอร์ร่า......ไม่ใช่เรื่องยากกับการกำจัดปลวก
     
สถานีเอ็กเทอร์ร่านั้นจะถูกติดตั้งรอบ ๆ ตัวบ้าน เพื่อปกป้องบ้านคุณจากปลวก และเมื่อปลวกเข้าไปถึงสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า มันจะเริ่มกินอาหาร หรือที่เรียกว่า Timber ที่เราเตรียมเอาไว้ หลังจากนั้นเราก็จะทำการผสม Requiem เข้าไปกับ Timber และเมื่อปลวกเริ่มกิน Requiem การกำจัดปลวกของเราก็ประสบความสำเร็จตามคาด และในกรณีที่ปลวกเข้าทำลายบ้านคุณแล้ว สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า แบบบนดินสามารถกำจัดปลวกได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพโดยการติดตั้งสถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า ณ บริเวณที่พบปัญหา
     
   
 
 
 
EXTERRA กำจัดปลวก
BUG EXPERT CO.,LTD.
     
 
 
 
   
All right reserved.
Copyright 2011@bug expert co.,ltd. Designed by nongnoy.net l กำจัดปลวก