นี่คือขั้นตอนง่าย ๆ ที่เอ็กซ์เทอร์ร่า ช่วยคุณได้

   
   
ชนิดเดียวที่สามารถปกป้องทุกบริเวณบ้านอย่างสมบูรณ์แบบ
     

 
     
สำหรับ Timber ที่เราใช้ในการล่อปลวก
เหยื่อไม้ที่ใช้สำหรับเป็นอาหารล่อปลวก หรือที่เราเรียกว่า Timber นั้น เป็นไม้ที่มาจากต้นยูคาลิปตัสพื้นเมืองในประเทศออสเตรเลีย เนื่องจากการทดลองพบว่า ปลวกชอบไม้ชนิดนี้มากที่สุด ดังนั้นเมื่อปลวกมีตัวเลือกระหว่างไม้จากบ้านของคุณ หรือไม้ที่ปลวกชอบมาก แน่นอนที่สุดปลวกต้องเลือก Timber เมื่อเทียบกับสถานีอื่น ที่ไม่ใช่สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า พวกเขาใช้ไม้เนื้ออ่อน หรือกระดาษแข็งเป็นเหยื่อ เนื่องจากต้นทุนต่ำ แต่การใช้ของที่มีมูลค่าของต้นทุนต่ำไม่สามารถที่จะกำจัดปลวกได้ในกรณีนี้ สาเหตุเพราะไม้พวกนี้เน่าและสลายไม้เร็วกว่า Timber นอกจากนั้น ไม้พวกนี้ยังไม่น่ากินสำหรับปลวก ดังนั้นถ้าปลวกไม่ชอบอาหารในสถานีพวกนั้นแล้ว ปลวกก็จะกลับไปหาอาหารตามปรกติ หรือการกัดกิจบ้านของคุณ และนั้นก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่สำคัญที่จะเลือกระบบเอ็กซ์เทอร์ร่า ในการปกป้องบ้านคุณจากปลวก
     
     

 
     
สถานีเอ็กซ์เทอร์ร่า วิวัฒนาการที่ไม่เหมือนใครกับการดูแลรักษาที่ไม่ใช่เรื่องยาก
สิ่งที่สำคัญสำหรับการใช้ระบบเอ็กซ์เทอร์ร่า คือ การออกแบบให้สามารถตรวจเช็คการกินเหยื่อได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถเติมเหนื่อกำจัดปลวก Requiem โดยที่ไม่รบกวนการกินหรือการนำ Requiem กลับไปที่รังของปลวกด้วย เมื่อเปรียบเทียบกับสถานีอื่น ๆที่ต้องการถอดออกทุกครั้งเพื่อตรวจเช็ค หรือเติมสารเคมี ปลวกจะระแวงมากเมื่อถูกรบกวนระหว่างการกิน และอาจไม่กลับมาที่สถานีนั้น ๆ อีก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของระบบเอ็กซ์เทอร์ร่า
 
     

 
     
เรารับประกันว่า เอ็กซ์เทอร์ร่า สามารถกำจัดปัญหาปลวกของคุณได้
การที่เรากล้ารับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ต่อคุณทุกคนนั้นหมายความว่า เรามีความมั่นใจสูงต่อผลิตภัณฑ์เอ็กซ์เทอร์ร่า และระบบการทำงานของเหยื่อกำจัดปลวก ว่าสามารถกำจัดปัญหาเรื่องปลวกออกไปจากบ้านของคุณได้ในระยะยาว คุณไม่คิดที่จะใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด สำหรับการกำจัดปลวกกับบ้านของคุณหรือ เอ็กซ์เทอร์ร่าคุ้มครองดูแลบ้านคุณจากปลวกร้าย เอ็กซ์เทอร์ร่าเท่านั้นที่ช่วยคุณต่อสู้กับปลวก และมีเพียงเอ็กซ์เทอร์ร่า เท่านั้นที่ประสบความสำเร็จด้วยการเป็นผู้นำด้านวัตกรรมใหม่นี้
     
   
 
 
 
EXTERRA กำจัดปลวก
BUG EXPERT CO.,LTD.
     
 
 
 
   
All right reserved.
Copyright 2011@bug expert co.,ltd. Designed by nongnoy.net l กำจัดปลวก