เรามั่นใจในประสิทธิภาพของเอ๊กซ์เทอร์ร่า จึงกล้ารับประกันความเสียหายจากปลวกในวงเงิน 3,000,000 บาท

 

เอ๊กซ์เทอร์ร่า เป็นวิธีกำจัดปลวกที่มีประสิทธิภาพ และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย   ประสิทธิภาพที่ท่านได้คือไม่เพียงแต่จะช่วยให้โคโลนีของปลวกอยู่ห่างจากบ้านของท่าน แต่ยังกำจัดปลวกตายยกรังได้อย่างสิ้นซาก  แม้จะไม่ใช่วิธีที่สมบูรณ์แบบ แต่เราก็มั่นใจในประสิทธิภาพที่สูงเป็นพิเศษของเอ็กซ์เทอร์ร่า จนเรากล้ารับประกันความเสียหายที่เกิดจากปลวก ในวงเงิน 3, 000,000 บาท

หากทรัพย์สินของท่านถูกปลวกทำลายเสียหาย ในระหว่างที่ได้รับความคุ้มครองจากการรับประกันความเสียหายของเรา    เรายินดีชดใช้ค่าซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดขึ้นใหม่จากการทำลายของปลวกในวงเงิน  3, 000,000 บาท เช่นเดียวกับการรับประกันอื่น ๆ  ย่อมมีเงื่อนไขในการรับประกัน  ดูรายละเอียดการคุ้มครองและเงื่อนไขต่างๆ ได้จากเอกสารประกัน

เป็นอีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมเอ๊กซ์เทอร์ร่า จึงเป็นทางเลือกเดียวที่จะคุ้มครองการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด อย่างบ้านของท่าน

ไม่มีผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกอื่นใดอีกแล้วที่ผู้ผลิตกล้ารับประกันว่า จะชดใช้ค่าเสียหายหากนำผลิตภัณฑ์ไปใช้แล้วไม่ได้ผล ไม่มีจริง ๆ   มีแต่เอ๊กซ์เทอร์ร่าเท่านั้น

 

มองหาตรารับประกันความคุ้มครอง

เอ๊กซ์เทอร์ร่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม   ที่จริงแล้วเราเชื่อว่าเป็นนวัตกรรมล่าสุดในรอบ 50 ปีในการกำจัดปลวก แต่เพื่อให้มีประสิทธิภาพ จะต้องนำไปใช้อย่างถูกต้อง  เฉพาะตัวแทนติดตั้งที่ผ่านการอบรม และได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความสามารถและมุ่งมั่นจริง ๆ เท่านั้น จึงจะได้รับอนุญาตให้ออกประกันคุ้มครองทรัพย์สินของท่าน มองหาตรารับประกันนี้เพื่อท่าน จะได้มั่นใจได้ว่าท่านได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด

 
 
   
 
   
     
 
 
 
   
All right reserved.
Copyright 2011@bug expert co.,ltd. Designed by nongnoy.net l กำจัดปลวก